สืบชะตาบ้าน
 

ทำบุญขึ้นบ้านใหม่

รับจัดงานทำบุญบ้านใหม่ เชียงใหม่และพื้นที่ใกล้เคียง รูปแบบงานสวยงาม คุ้มค่า ด้วยแพคเกจทำบุญบ้านแบบประหยัด ถูกต้องตามหลักศาสนา ขนบธรรมเนียมประเพณีไทยและหลักตำราล้านนา มีความเชี่ยวชาญในด้านพิธีกรรม การันตีด้วยประสบการณ์อันยาวนาน พร้อมอำนวยความสะดวกสบายให้เจ้าภาพ ไม่ต้องคอยกังวลไม่ต้องเหนื่อยอีกต่อไป

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ยกเสาเอกเสาโท

รับทำพิธียกเสาเอก เชียงใหม่ลำพูน รวมถึงจังหวัดในพื้นที่ใกล้เคียง จัดเตรียมสถานที่และเตรียมของไหว้ ดูฤกษ์มงคลลงเสาเอกบ้านประจำเดือน โดยยึดหลักปฏิบัติตามขนบธรรมเนียมแบบล้านนา มีชุดไม้มงคล 9 อย่าง เพื่อเสริมสิริมงคลเอาฤกษ์เอาชัยก่อนสร้างบ้าน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
ตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่
 

ตั้งศาลพระภูมิ

บริการรับตั้งศาลพระภูมิ เชียงใหม่และพื้นที่ใกล้เคียง พร้อมบริการจัดเครื่องบวงสรวง ทำพิธีตั้งศาลเจ้าที่แบบล้านนา ดูฤกษ์มงคลให้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อเป็นสิริมงคลชีวิต พิทักษ์ปกปักรักษาผู้อยู่อาศัยให้อยู่เย็นเป็นสุข ทำมาค้าขึ้น และบันดาลพรอำนวยโชคลาภ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

สืบชะตาสะเดาเคราะห์

รับทำพิธีสะเดาะเคราะห์ สืบชะตา ต่ออายุ เชียงใหม่และพื้นที่ใกล้เคียง พร้อมจัดเตรียมเครื่องสืบชะตา ซุ้มสืบชะตาสวยงาม ราคาประหยัด และทำพิธีถูกต้องตามหลักธรรมเนียมแบบล้านนา หากต้องการเช่าอุปกรณ์ติดต่อสอบถามได้เลยครับ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
พิธีสะเดาะ เคราะห์ สืบ ชะตา ต่ออายุ
ทําบุญ100วันแบบประหยัด
 

ทำบุญ 100 วัน

บริการใหม่..รับจัดงานทำบุญ 100 วัน เชียงใหม่และพื้นที่ใกล้เคียง จัดเตรียมสถานที่ จัดเตรียมอุปกรณ์พิธีสงฆ์ นิมนต์รับส่งพระ และพิธีกรรมทางศาสนาที่ถูกต้อง เพื่อเป็นการทำบุญให้แก่ผู้ล่วงลับอันที่รักของคุณนั่นได้รับพลังแห่งบุญกุศลอย่างแรงกล้านำไปสู่การเดินทางสู่ภพภูมิที่ดีขึ้น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
 

จัดเครื่องและทำพิธีบวงสรวง

รับจัดเครื่องบวงสรวง รับทำพิธีบวงสรวง พิธีพราหมณ์และพิธีสงฆ์เชียงใหม่  บวงสรวงเทพและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย จัดของไหว้ชุดใหญ่ ชุดเล็ก รับจัดบายศรี หรือจัดตามงบประมาณ งบไม่บานปลาย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
รับบวงสรวง

คำถามที่พบบ่อย (FAQs)

พื้นที่ให้บริการ

พื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ลำพูน และพื้นที่ใกล้เคียง นอกพื้นที่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ขึ้นชื่อว่าการทำบุญนั้น จึงจำเป็นต้องนิมนต์พระมาประกอบพิธี อาจจะนิมนต์ในจำนวนพระที่น้อยลงได้

รีวิวความประทับใจจากลูกค้าของเรา

ขอขอบพระคุณสำหรับทุก ๆ ความไว้วางใจให้เราเป็นส่วนหนึ่งให้สร้างประสบการณ์ที่มีคุณค่าต่อจิตใจและมอบความสบายใจไร้กังวลในวันสำคัญของคุณ ด้วยการออกแบบงานบุญที่ตอบโจทย์และเข้าใจความต้องการที่หลากหลายของลูกค้ายุคใหม่

รีวิวทั้งหมด