พลังศรัทธา

รีวิวความประทับใจจากลูกค้า

เราช่วยสร้างประสบการณ์ที่มีคุณค่าต่อจิตใจและมอบความสบายใจ
ไร้กังวลในวันสำคัญของคุณ

รู้จักเรา ลูกค้าของเรา

คำชมของท่านคือขวัญกำลังใจของเรา

ขอขอบพระคุณลูกค้าที่ไว้วางใจให้เราเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประสบการณ์และความทรงจำที่ดี การได้ทำบุญตามความเชื่อ เพื่อเป็นการเติมเต็มความฝันในวันแห่งการเริ่มต้นที่ดีและวันแห่งความสำเร็จของคุณ ทุกคำติชมนั่นคือกำลังใจที่ดีและเป็นแรงขับเคลื่อนให้เราพัฒนาบริการให้ดีขึ้นกว่าเดิม

การันตีด้วยประสบการณ์จัดงานด้านพิธีกรรมที่หลากหลายมากกว่า 20 ปี ยึดหลักสืบสานประเพณี ขนบธรรมเนียมล้านนา รวมถึงศาสนพิธีต่าง ๆ ในพุทธศาสนา

คุ้มค่า ราคาไม่แพง แพคเกจครอบคลุม เหมาะสมกับทุกโอกาสงานมงคล ออกแบบตามงบประมาณ จัดงานให้ตรงตามจุดประสงค์ของลูกค้า งบไม่บานปลาย

ถ่ายรูปได้ทุกมุม ลงรูปในโซเชียลแบบสวย ๆ เป็นความทรงจำที่ดีให้แก่เจ้าภาพและผู้ร่วมงาน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตลอด รวดเร็ว ดูฤกษ์ให้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย และให้ปรึกษารายละเอียดเกี่ยวกับพิธีกรรม

ลูกค้าที่ไว้วางใจใช้บริการจากเรา

รีวิวจากลูกค้าของเรา

บริการประทับจิต ผูกมิตรประทับใจ มีงานเมื่อไหร่ เรียกใช้ “พลังศรัทธา”

พ่อกับแม่ แขกในงานชมไม่ขาดปากว่าสวย ซุ้มสืบชะตาใหญ่มาก ไม่เคยเห็นที่ไหนใหญ่เท่านี้มาก่อน ซึ่งพิธีทำบุญขึ้นบ้านใหม่ การสืบชะตาถือว่าเป็นจุดสำคัญของงาน ใช้เวลาจัดเตรียมนาน และยุ่งยากสำหรับคนยุคใหม่นี้ ทางทีมงานช่วยให้ประหยัดเวลาไปได้มาก อุปกรณ์พิธีตามทางล้านนาครบถ้วน ไม่มีขาดตกบกพร่อง สะดวกกับเจ้าภาพมาก หากใครกำลังจะสร้างบ้านและจัดงานขึ้นบ้านใหม่แนะนำเลยค่ะ จัดงานครั้งเดียวก็อยากมีภาพสวยๆ ไม่ต้องมีเรื่องให้คิดหรือกังวลอะไรเกี่ยวกับพิธี ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ

ใช้บริการที่นี้เป็นครั้งที่ 2 เเล้วครับ ครั้งเเรกทำพิธีลงเสาเอก ครั้งนี้เลยกลับมาใช้บริการอีกครั้งประทับใจมากกว่าเดิม การจัดงานทำบุญขึ้นบ้านใหม่แบบล้านนาพร้อมพิธีสืบชะตา จัดงานได้ดีมาก งานสวย ใส่ใจรายละเอียด พนักงานสุภาพเรียบร้อย แอดมินก็ให้คำปรึกษาดีมาก ออกแบบงานให้ตามงบประมาณเลยครับ คิดถูกที่เลือกที่นี้ไม่ผิดหวังจริงๆ ครับ

ครั้งหนึ่งในชีวิตกับการจัดงานทำบุญขึ้นบ้านใหม่และสืบชะตาแบบล้านนา ทุกอย่างเรียบร้อย ราบรื่น ทีมงานพลังศรัทธาเตรียมงานและข้าวของเครื่องใช้ทุกอย่างได้ครบ จบในที่เดียวค่ะ

จัดพิธีทำบุญบ้านใหม่แบบไม่เหนื่อยเลย เพราะไม่ต้องทำอะไรนอกจากใส่ซอง 😂 มีทีมงานพลังศรัทธามาจัดการให้ทุกอย่าง สะดวกสบายมากค่ะ

ขอขอบคุณทีมงานคุณภาพที่จัดเตรียมพิธีได้เป็นอย่างดี ครบถ้วนตามแบบพิธีล้านนา ไม่ต้องเตรียมอะไรเองเลย ทีมงานจัดให้ทั้งหมด สะดวกและง่ายสำหรับคนที่กำลังวางแผนทำบุญบ้านมากๆค่า

ผู้เตรียมงานจัดการดีมากคะ แนะนำเลย ไปถึงแทบไม่ต้องทำอะไรเลย เค้าเตรียมให้หมดแล้ว สะดวกกับยุคนี้มาเลยค่ะ ปลื้มมากเลยคะ

จัดงานดีมากครับ ทีมงานเป็นกันเอง ช่วยแนะนำพิธีต่าง ๆ 

จัดงานได้ดีมาก ๆ ค่ะ อาหารอร่อย การจัดสถานที่สุดยอด แขกที่มาชมกันไม่ขาดสาย

เตรียมงานดำเนินการทุกอย่างดีมากๆเลยค่ะ
สะดวก เหมาะสำหรับคนยุคใหม่ ทั้งพิธีลงเสาเอกและทำบุญขึ้นบ้านใหม่

ออกแบบงานดีมากๆ ไม่เกินงบ งานออกมาดีและตรงตามความต้องการ เนื่องจากผมมีงบทำบุญขึ้นบ้านใหม่ค่อนข้างจะจำกัด ร้านให้คำแนะนำและให้ปรึกษาดีๆ ขอบคุณทางร้านมากๆนะครับ

แอดมินตอบคำถามดี พูดจาดีค่ะ ตอบเร็วด้วย แนะนำค่ะ

แขกชม อาหารอร่อยมากค่ะ จัดที่ทำพิธีสวยมาก ตีมเข้ากับบ้านมาก ขอบคุณมากนะคะ

พิธีแน่นมากค่ะ เต็มใจ เต็มที่ ประทับใจมากค่ะ ครบจบเจ้าของบ้านไม่ต้องเตรียมอะไรให้ยุ่งยากเลยค่ะ

เจ้าภาพไม่ต้องเตรียมอะไรให้ยุ่งยากเลยค่ะ ทางผู้จัดจัดทำพิธีให้แบบแน่นๆ บริการประทับใจ อิ่มอกอิ่มใจกันมากๆเลยค่ะ แนะนำเลยค่ะ